Chung cư FLC Garden City - Giá trị ở phong cách sống

có 200 triệu đồng tích lũy ban đầu , những gia đình trẻ đã mang thể sắm được căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư FLC Garden City, Hà Nội.
FLC Garden City tọa lạc tại tuyến phố 70, kết nối cởi mở sở hữu các khu thị thành của quận Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ với ngoại hình sáng tạo , các phòng có thể đón gió, ko khí bỗng nhiên giúp lưu chuyển không khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm tầm giá vận hành. không những thế , dự án sở hữu không gian sống xanh, rộng thoáng có hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...
Thông tin tòa HH1 đang mở bán tại FLC Garden City
FLC Garden City với đa chức năng nội khu cho cư dân.
Căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ với tầm giá 890 triệu đồng. Chỉ mang 200 triệu tích lũy ban đầu , FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận với mơ ước có 1 căn hộ của riêng mình bằng chương trình khuyến mại.
Theo chậm triển khai , chủ đầu cơ khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng. có các người dùng đăng ký đặt sắm thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng giá trị từ 20-30 triệu đồng và có dịp mang một sổ tiết kiệm giá trị tương đương 2% trị giá căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu cơ, những căn hộ có chi phí mềm tại chung cư FLC Garden City phù hợp sở hữu các người trẻ trẻ và có khả năng sản xuất một .638 căn hộ cho hàng ngũ Các bạn này tại phía Tây thủ đô.
với 1 căn hộ của riêng mình là ước mơ của rộng rãi người Việt trẻ khi lập nghiệp tại những thị thành to . ngoài ra, để tìm được căn hộ phù hợp trong khi tiềm lực  nguồn vốn chưa dồi dào lại là một bài toán khó.
Chủ đầu tư cho hay, Con số từ phổ quát tổ chức nghiên cứu thị trường tại tất cả các nước trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., có tới 81% người trẻ dự định mua nhà trong vòng 5 năm tới. trong khi Đó , tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính thời kỳ dân số vàng này phối hợp giai đoạn thành phố hóa đã xúc tiến nhu cầu mang nhà ở tăng cao", vị này kể.
hiện giờ thị phần bất động sản vẫn tiếp tục nhộn nhịp mang hàng loạt công trình . tuy nhiên, đại diện trong khoảng FLC Group chỉ ra thực tế thị phần đang với sự lệnh pha cung cầu có 80% nguồn cung thuộc về tầng lớp thị phần căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở tầng lớp trong khoảng một,5-2 tỷ đồng.
"Với phổ thông người trẻ Việt trẻ, tầm giá này vẫn vượt quá khả năng tài chính . rộng rãi người phải cắt giảm tối đa ăn tiêu nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để với thể sở hữu căn hộ của riêng mình. Việc với căn hộ hai phòng ngủ có mức giá từ 800-1,5 tỷ đồng giải quyết được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu cơ san sẻ .
Căn hộ giá “mềm” hút khách đầu năm
Ông Lê Xuân Nga - giám đốc điều hành nghemoigioi.vn (một đơn vị trực thuộc CENLAND) cho biết: “Về yếu tố để căn hộ hút khách thường nằm ngay ở sản phẩm của bạn như thế nào, vị trí ra sao, uy tín của chủ đầu tư, chính sách bán hàng có chinh phục được người mua hay không?”.
Căn hộ FLC Garden City chính là điểm sáng to nhất của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội
Nhận định trên đã được biểu đạt ngay trong đợt mở bán trước hết của FLC Garden City năm 2017, công trình này đã nhận được sự chú ý lớn từ thị trường về chất lượng, tiến độ và không gian sống . phổ biến Anh chị đã với mặt trong khoảng sớm để tuyển lựa cho mình những căn hộ sở hữu mức giá “mềm” chỉ từ 890 triệu/căn.
Nằm trên tuyến đường 70 - đường quan trọng phía Tây đô thị, từ FLC Garden City cư dân với thể kết nối linh động sở hữu các khu thị thành của huyện Nam từ Liêm, huyện Bắc trong khoảng Liêm và quận Hà Đông. dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28 – 33 tầng, sở hữu mật độ không gian xanh lên tới 65%.
những căn hộ tại FLC Garden City có diện tích linh động trong khoảng 49m2 đến 67m2 và được chủ đầu cơ tỷ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. sở hữu bề ngoài thông minh, những phòng đều đảm bảo đón gió đột nhiên, tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho Các bạn .
không những thế , ổn định gia đình tại Công trình FLC Garden City, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thanh thản trong không gian xanh rộng thoáng với hồ điều hòa lên đến 7200m2, khu công viên, các trục đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh…. nơi trẻ thơ được vui chơi trong một khuôn viên rộng thoáng và an toàn; cùng cộng đồng dân cư văn minh, đương đại ..
Nhằm giúp các bạn ham mê những căn hộ tại FLC Garden City với thể dễ dàng sở hữu các căn hộ Công trình, chủ đầu cơ Công trình đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng . biện pháp này kiên cố sẽ là phương án tối ưu dành cho các người mua còn cân kể về vấn đề tài chính.