Sunshine Sky Park - Căn hộ cho giới trẻ

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới những người dùng đã sở hữu căn hộ tại chung cư Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công từ chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả Công trình đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện những hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn nhân tiện và nội thất thi công tới tầng 26, è cổ thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công dự án Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
bên cạnh đó , các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng tâm, trục đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện các khâu rút cuộc. Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, lần khần án Sunshine Sky Park được ngoài mặt những hạng mục và tiêu dùng nguyên liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo những tiêu chí khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân lực cũng như vật chất sẵn có để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Công trình. dự định các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

như vậy, chủ đầu cơ Capital House ko chỉ đảm bảo tiến độ Công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn  dự định. Đây cũng là 1 trong các lý do làm cho 50 căn hộ rút cục của Công trình Sunshine Sky Park rất được đón chờ lúc chủ đầu cơ tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ cuối cùng của dự án Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của rộng rãi người dùng
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín từ chủ đầu cơ
ngừng thi côngĐây là san sẻ của phổ thông các bạn về lý do chọn tậu những căn hộ tại Công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín trong khoảng việc cam kết  xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất để dự án phát triển thành lôi kéo . nhiều chuyên gia Tìm hiểu, chủ đầu cơ Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ rốt cục trong quá trình “cán đích” của Công trình.

Ông nai lưng quang đãng Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua công trình để khảo sát tiến độ và đúng là dự án được quy tụ xây rất khẩn trương so sở hữu phần lớn tòa nhà khác ở tiếp giáp với . Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 đầu tư căn hộ thì chúng tôi lặng tâm rồi”.

san sớt trong khoảng chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt sắm đã phần lớn . ngoài ra , những căn hộ còn lại đều với diện tích to, thông thoáng và phần lớn được mẫu mã 3 phòng ngủ để có thể tối đa dùng dành cho gia đình với nhiều thế hệ, đông người… nên càng được đa dạng người mua quan tâm.
môi trường sống trong lành cùng các nhân tiện ích đương đại đồng bộ là các chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem đến cho cư dân tương lai
một không gian sống tiện thể ích tiên tiến , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí là các điểm đặc sắc làm cho quý khách ấn tượng những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách , quản lý vững mạnh dự án xanh doanh nghiệp Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty bề ngoài và vun đắp Dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được lợi lợi trực tiếp lúc tránh khoảng 30% giá tiền tiêu dùng điện, nước hàng tháng.
đặc thù hơn, uy tín từ chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là những điểm hoàn hảo để căn hộ Sunshine Sky Park trở thành “hot” hơn khi nào hết, 50 căn hộ rút cục sẽ mở ra cơ hội sống trong 1 ngôi nhà “trong mơ” của các cư dân mai sau .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm cận kề những công viên và hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn với căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu những căn hộ chung cục có khuyến mãi khôn xiết hấp dẫn dành cho người dùng sở hữu căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm tiến độ là phần chiết khấu hai,5% cho đông đảo các căn hộ, riêng các căn hộ A1 của Dự án sẽ được chiết khấu 3%. tuy nhiên , các dịch vụ cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm mang tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, sở hữu thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho những các bạn đang để ý tới căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ sở hữu căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi và dục, vui chơi tiêu khiển trong quá trình dùng cũng là mối quan tâm bậc nhất của cư dân.
Tung hàng những căn hộ chung cuộc, Sunshine Sky Park dành cho Các bạn các phần ưu đãi hấp dẫn
Căn hộ xanh, tiện ích cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi đặt phổ quát máu nóng với mẫu mã chứa chan màu xanh. Sunshine Sky Park vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn treo chung trở thành điểm thu hút cho môi trường sống trong sạch tại đây.

mang các giải pháp cách nhiệt hiện đại nhất toàn cầu , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa giá bán cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho Dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí dùng điện nước hằng tháng