Khác biệt của ICID Complex và dự án khác

Mang kiến trúc tiên tiến, gần như các tiện thể ích dịch vụ, vị trí đẹp .. ICID Complex được xem là nơi ổn định chỗ ở cho hạnh phúc khởi đầu .
vị trí vàng
ICID Complex với vị trí thuận lợi tại khu thị thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ với 10 phút đi xe chuyển động từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, mang thể trông thấy con đường Lê Trọng Tấn thênh thang với khu tỉnh thành tiên tiến dọc 2 bên đường . Ở nơi ấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

bên cạnh việc được hưởng những tiện ích của khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn như trục đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ măng non, khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được đồ vật các một thể ích căn bản như siêu thị, măng non, khu sắm tìm, nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo sản xuất đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên đấy , khu đô thị Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt những Dự án tiếp giáp với như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa mới đây nhất là sự đầu cơ của Vingroup sở hữu Dự án Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra một đô thị vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại , tối đa hóa công năng sử dụng
sở hữu mong muốn đem lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã tỷ mỉ tường tận ngoại hình từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ bây giờ .

đặc trưng , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng khi không đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được thiết bị những nội thất tiên tiến dùng cho cho cư dân như: è cổ thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, vật dụng vệ sinh…

giá tiền hợp lý
So có những dự án ở xung quanh, ICID Complex lại được chủ đầu tư vun đắp ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. cùng lúc chủ đầu cơ Geleximco cũng phối hợp cùng sở hữu ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, giấy má hồ sơ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex dễ dàng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là một công ty lớn và uy tín trong ngành đầu tư vun đắp và phát triển những công trình bất động sản có phổ biến công trình chất lượng tại Hà Nội và những Dự án công cùng trọng tâm . phần nhiều các Dự án do Geleximco làm cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

sở hữu Dự án ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang tích cực thi công vun đắp, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn ủy quyền các bạn trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex sở hữu vị trí thuận lợi tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao xoa giữa sự sôi động của xã thị và vẻ êm ả của khu vực ngoại thành. trong khoảng ICID Complex, cư dân có thể thuận lợi đi lại đến các khu vực lân cận bằng đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến phố Lê Trọng Tấn, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực với cơ sở , hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có số đông Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cùng đồng cư dân đông đúc. bên cạnh đó, thông tin huyện Hoài Đức được nâng cấp thành huyện vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước ngoặt mới cho thị phần bất động sản khu vực lúc hàng loạt những dự án mới được đầu cơ xây dựng .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là 1 đơn vị lớn và uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và vững mạnh những dự án bất động sản sở hữu phổ thông Dự án chất lượng tại Hà Nội và những Dự án công cùng trọng điểm. gần như những công trình do Geleximco làm chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
có mong muốn đem lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco chăm chút tường tận ngoài mặt từng căn hộ. Mỗi căn hộ với diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu sử dụng của những gia đình trẻ bây giờ. đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tình cờ tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được vật dụng nội thất đương đại chuyên dụng cho cho cư dân như: è cổ thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…