Dự án The K Park hết sạch căn tầng trung trong 1 ngày

Là trọng tâm của 1 khu thành phố đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được hưởng mọi luôn thể ích trong khoảng hệ thống cơ sở khoa học theo tiêu chuẩn đô thị cái 1, hệ thống những dự án thị trấn hội đồng bộ, đã đưa vào tiêu dùng .
trọng điểm thương mại , dịch vụ , vui chơi, giải trí: Được sắp xếp ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với phổ thông nhãn hàng nức tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang vật dụng tiên tiến và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho phần đông cư dân của thành thị .
Thang máy: Hệ thống cầu thang máy tốc độ cao tốc được mẫu mã phục vụ cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp .
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: các tòa nhà dùng vật liệu và thiết bị phòng chống cháy nổ đương đại nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nghiêm trọng về trung tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thành thị mẫu 1 , được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng có nguồn phân phối điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một sở hữu chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động lúc với sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được kiểu dáng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và xếp đặt tại hai tầng hầm. bên cạnh đó còn mang các bãi đỗ xe trong khu thành thị , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận .
Tiến độ công trình dự định sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng thời kì bàn giao bắt đầu từ tháng 7/2014 – 10/2014 kết thúc bàn giao số đông dự án .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 kết thúc ốp, lát.
đến 30/3: Xong rất nhiều phần cảnh quan mặt tiền tuyến đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương mại , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tập kết , chuyển vận vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự quan tâm của phần lớn các bạn trên thị phần bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này giải quyết được thị hiếu của đại phòng ban người dùng bây giờ . Bài toán mua nhà phân khúc với chi phí trên dưới một tỷ đồng mà vẫn với thể đảm bảo được việc thuận tiện về liên lạc , và ở gần hơn những khu vực trung tâm đang phát triển thành vô cùng cạnh tranh đối với rộng rãi gia đình có hạn chế về tài chính , do những dự án chung cư tương tự hiện tại không với phổ quát trên thị phần.

STDA ký kết chiến lược cộng ICID Group trong việc sản xuất công trình The K Park
Nắm bắt được khuynh hướng lớn mạnh này,và nhu cầu thực tại của thị trường cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký cộng tác chiến lược với tổ chức TNHH đầu cơ xây dựng và vững mạnh cơ sở vật chất (ICID) trong việc vững mạnh và sản xuất độc quyền Dự án The K Park. Đây là 1 Dự án nhà ở phân khúc tầm trung, có quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ mang tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Geleximco mặt trục đường Lê Trọng Tấn, huyện Hà Đông, Hà Nội. Công trình mang sắp 700 căn hộ tại đây có diện tích từ 63 - 85m2, mang ngoài mặt hợp trong khoảng hai - 3 phòng ngủ. Đi kèm với chậm triển khai , Dự án mang rất nhiều tiện ích dùng cho cư dân như trọng tâm thương mại , bể bơi bốn mùa, công viên,... mức giá những căn hộ thuộc Dự án The K Park dự định là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản trong căn hộ.
gần đây rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng sở hữu nhu cầu mang căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông báo Aeon Mall sẽ khai triển xây dựng sát có khu thành thị Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang lại thời cơ gia tăng trị giá bất động sản hết sức to và có đến 1 điểm vui chơi, giải trí xuất sắc cho người dân khu đô thị Geleximco và khu vực xung quanh.
AEON MALL NẰM RẤT sắp với CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông báo chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần mang khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo chậm triển khai quãng tuyến đường trong khoảng công trình The K Park đi tới đại siêu thị chỉ vào khoảng một km tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn mang thể vào đại siêu thị sắm mua và vui chơi.. sở hữu tổng diện tích có thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ với hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức tậu tìm , các nhà sản xuất vui chơi, tiêu khiển tại đây cũng hồ hết đáp ứng hoàn hảo nhu cầu tiêu khiển của cư dân, con nít sống tại những khu tỉnh thành tiếp giáp với và người dân đi trong khoảng Hà Nội đến mua sắm ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt con đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và con đường 70.. Đây là khu vực lớn mạnh cơ sở sa sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam tỉnh thành trong tương lai .. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lịch trình liên lạc hoàn thiện để đáp ứng thấp nhất các điều kiện căn bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công con đường .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG tận hưởng TRỌN VẸN giá trị từ ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thị thành Geleximco ngày nay và chung cư The K Park lâu dài chính là đối tượng được hưởng lợi phổ thông nhất với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất lừng danh trên thế giới là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản sở hữu chất lượng nhà sản xuất cao đồng hành chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp thế giới .. Sau sự xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall trước nhất tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã thừa hưởng phổ quát lợi ích to lớn như là giá trị bất động sản tăng cao, kinh tế vững mạnh , lôi kéo người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.