Xem căn hộ mẫu chung cư Phương Đông Green Park

 Chung cư Phương Đông Green Park được vun đắp trên phố è cổ Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, quanh đó khu thành phố Pháp Vân và tuyến đường giải phóng.
từ công trình cư dân mất khoảng hai phút để chuyển di đến phần đông hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng, tuyến phố vành đai 3 cũng như dịch vụ cao cấp tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể nhân thể ích khu vực tiên tiến như Công Viên yên Sở, hồ điều hòa khu thành thị  Linh Đàm.
sức hút của căn hộ giá thấp Phương Đông Green Park chưa bao giờ có tín hiệu bớt nóng khi đã có hàng trăm khách hàng đăng ký đặt cọc để mang căn hộ tại dự án này dù đến ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
tầm giá hợp khả năng tri trả của người mua trẻ, cảnh quan và luôn tiện ích đương đại, mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và liên lạc thuận lợi là các điểm thu hút tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hấp dẫn đối có quý khách tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận.
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, dự án Phương Đông Green Park ngay tức khắc tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch. cùng “giải mã” 5 sức hấp dẫn khiến nên nhãn hàng làm Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một khách hàng đã đăng ký chờ mua đất Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn tậu 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận lân cận . Ở Phương Đông Green Park vừa thuận lợi các con phố đi khiến cho , giá cả lại phải chăng, không gian lại khoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vẳng gần tới khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan , Đánh giá dự án
SỐNG tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
sở hữu CẲN HỘ GIÁ phải chăng
mang giá bán được đưa ra chỉ từ 18 triệu đồng/ m2 - tầm giá nghe đâu thấp nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội ngày nay . các căn hộ có diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là người mua mang thể sở hữu 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . với những hỗ trợ vốn đầu tư trong khoảng nhà băng, Anh chị em hoàn toàn có thể có căn hộ hai phòng ngủ tại Dự án có chỉ hơn 200 triệu.
So mang mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Dự án hoàn toàn có thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị trường .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

1 trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng toàn cầu vừa cấp cho dự án .
từ những hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot , nguyên liệu bí quyết nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm những giá tiền tiêu dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
luôn tiện ÍCH hiện đại
Xét về nhân thể ích, sở hữu thể nhắc ít Công trình nào ở phân khúc căn hộ giá rẻ mang được các luôn tiện ích đương đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ con có đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park trần Thủ Độ .
Phương Đông Green Park sở hữu diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và một tầng hầm. công trình sẽ sản xuất ra thị trường 450 căn hộ có tiêu chí đem lại cho cư dân một cuộc sống xanh sở hữu một thể ích đầy đủ như vườn trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc biệt tại công trình Phương Đông Green Park với ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được ngoài mặt trong cảnh quan đẹp hài hòa sở hữu hệ thống tuyến phố dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
hạ tầng phường HỘI thuận lợi

dự án Phương Đông Green Park được thừa hưởng đông đảo hệ thống cơ sở và tiện tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc trưng , Dự án nằm ngay mặt trục đường lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và những tỉnh lân cận phát triển thành tiện dụng .
một điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được hưởng gần như dịch vụ cao cấp của Dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Phương Đông Green Park là Công trình mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết tới sở hữu nhiều Dự án chất lượng xây dựng cao và điều hành thấp . Hướng mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những công trình của NPP Invest đều hướng tới xây dựng một không gian sống bền vững cho cư dân, các Công trình của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở nên đối tác của phổ biến doanh nghiệp to trong nước và quốc tế.
ví như xét về khách quan, Chung cư một è cổ Thủ Độ lôi kéo bởi có giá khá thấp cùng sở hữu vị trí vàng tại huyện Hoàng Mai thì rộng rãi điểm nhấn về nhân thể ích ngay trong công trình cũng làm cho Phương Đông Green Park chinh phục được khách hàng lúc so sánh có những căn hộ ở cùng phân khúc thị trường.

rộng rãi cư dân dự án Phương Đông Green Park trong tương lai tỏ ra nô nức bởi môi trường sống mai sau của họ sẽ mang số đông luôn tiện ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các một thể ích chuyên dụng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ thơ, vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc lớn Lợi phổ thông là những điểm nổi bật mà Phương Đông Green Park đem đến cho những cư dân trong tương lai
ko chỉ kiêu hãnh vì sở hữu hệ thống tiện thể ích nổi trội trong tầng lớp căn hộ giá phải chăng , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình trước hết ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng toàn cầu cấp.
“Môi trường sống trong lành cùng giá tiền tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà các giải pháp vận dụng công nghệ xanh hiện đại mà chúng tôi đã ngoài mặt và xây dựng tại đây, nhằm đem lại cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh