Đánh giá về dự án Số 1 TRần Thủ Độ

Dự án số 1 Trần Thủ Độ là tổ hợp khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất nằm tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô - kể từ thời điểm ra mắt chính thức dự án Phương Đông Green Park đã thu hút sự để ý đông đảo của phổ biến các bạn đặc biệt là các gia đình trẻ bởi Công trình tập kết được phổ biến yếu tố vượt bậc về nhân tiện ích, chất lượng và giá bán hợp lý.
Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
Sảnh tiếp đón chung cư Phương Đông Green Park
Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ được giả dụ 1 “thành thị trấn tiên tiến thu nhỏ” đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi tiêu khiển, tìm sắm , giáo dục, trông nom sức khỏe của mỗi gia đình trẻ khi vật dụng sở hữu phần nhiều nhà cung cấp nhân tiện ích xuất sắc bao gồm: trọng tâm thương mại , khu dịch vụ nhà phố , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các ngành mầm non , tiểu học, trung học cơ sở…
với tầm giá được ban bố của công trình Imperial giải phóng hơi phù hợp có các gia đình trẻ đang với tầm nguồn vốn từ 1,8 tỷ - hai,5 tỷ mang lại cho các bạn cơ hội đầu tư tốt mang khả năng sinh lời cao trong tương lai và cũng là địa điểm an cư hưởng thụ cuộc sống lý tưởng .
Khu căn hộ cao cấp công trình Phương Đông Green Park với vị trí đắc địa trọng tâm của quận Thanh Xuân có giá thành quyến rũ chỉ từ một ,8 tỷ/căn hộ dự án đã thu hút được sự để ý rất nhiều rộng rãi Anh chị em và nhà đầu cơ bởi với hệ thống giáo dục lý tưởng và tiện ích đồng bộ...
Hệ thống giáo dục lý tưởng tại Phương Đông Green Park
HỆ THỐNG GIÁO DỤC xuất sắc TẠI Phương Đông Green Park
Chung cư 1 è Thủ Độ được đồ vật hệ thống giáo dục đương đại đồng bộ khép kín nhằm nuôi dưỡng những thế hệ tương lai của đất nước đem đến cho cư dân 1 cuộc sống hoàn hảo để hưởng thụ cuộc sống nhân thể nghi.
với hệ thống trang vật dụng và môi trường giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên cũng được đào tạo và chọn lọc kỹ lượng dưới một thứ tự điều hành , giám sát công nghệ nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra. Chắc chăn, khi cho con em học tại Công trình Imperial phóng thích những cha mẹ có thể hoàn toàn im tâm gửi gắm tự tín rằng con mình đang được đào tạo trong một môi trường tốt nhất hàng đầu hiện tại .
thời kì này khi người mua đặt cọc mua căn hộ chung cư một è cổ Thủ Độ sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt quyến rũ giúp giảm bớt sức ép về vấn đề nguồn vốn cho người mua và đem đến thời cơ đầu cơ hấp dẫn cho người dùng .
Ngòai ra, trong bán kính 1 Km chung cư Phương Đông Green Park sắp tất cả các trường trung học và đại học danh tiếng mang uy tín nhiều năm tập huấn như: Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, đại học vun đắp , Đại học Y Hà Nội, trung học rộng rãi Thăng Long... Giúp cư dân lặng tâm chọn lọc căn hộ tại đây.
Phương Đông Green Park 1 trằn Thủ Độ được sở vun đắp TP. Hà Nội cấp phép triển khai khiến cho tổ hợp khu nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại nhà cung cấp và khối căn hộ cao cấp nằm tại số 1 trần Thủ Độ, Thanh Xuân, Hà Nội.