Lịch mở bán Samsora Premier 105 Chu Văn An

Là tổ hợp căn hộ sang trọng bậc nhất tại vị trí chiến lược của huyện Hà Đông, cùng hưởng những nhân tố như liên lạc, an ninh, nhân tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống, Samsora Premier 105 Chu Văn An đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người mua sở hữu nhu cầu đầu tư hay làm cho nơi ổn định chỗ ở .
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng điểm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh Hà Tây cũ. Từ đây, cư dân tiện dụng di chuyển vào trọng tâm thành thị hoặc những khu vực lận cận bằng các con phố giao thông mạch máu phía Tây thủ đô. Đặc thù , con đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là những phương tiện liên lạc công cùng hoàn hảo trong một đôi năm đến lúc TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
Công trình này còn là trung tâm kết nối những luôn thể ích công cùng trên địa bàn như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K hạ tầng 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và rộng rãi mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia, Học viện An ninh quần chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ tìm được môi trường học tuyệt vời rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm kề cận những bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện K hạ tầng 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và phổ thông mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước , Học viện An ninh dân chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ sắm được môi trường học lý tưởng rèn đức luyện tài.
một điểm đáng lưu ý nữa trên thị phần bất động sản hiện giờ ngừng thi côngĐây là trên một tuyến đường Tố Hữu song các Công trình ở hai bên các con phố lại sở hữu phổ thông mức giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí xuất sắc , đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán sở hữu mức giá từ 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt tiện thể ích công cùng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để sở hữu căn hộ tại SAmsora Premier 105 không quá lớn, song chất lượng Công trình và nhân tiện ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương có các khu chung cư cao cấp. Tuy nhiên , khu chung cư này còn được quản lý bởi Tập đoàn Savills, công ty quản lý bất động sản bậc nhất toàn cầu nên cư nhân dân tôi rất yên ổn tâm vì sự nhiều năm kinh nghiệm của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, một cư dân của Samsora Premier 105 nao nức cho biết.
tới thời điểm ngày nay , các căn hộ trước tiên của Dự án đã được bàn giao cho các bạn và nhận được sự chấp thuận về chất lượng vun đắp cũng như thiết kế hợp lý của căn hộ. Và dù rằng cư dân chưa dọn đến ở nhưng các nhân tiện ích của công trình đã được chuẩn bị xong, giúp người mua sẵn sàng sở hữu cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân mang thể luyện tập tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế sang trọng hàng đầu Việt Nam với giá tiền siêu khuyến mại dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay sắm tìm tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 thương hiệu siêu thị thấp nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Có cam kết “Giá phải chăng mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 sở hữu thể thả sức sắm mua hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực quận Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là Công trình trước hết khiến được điều này.